Loading...

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng công ty
024.2245.9595
Kinh doanh dự án
0963.058.007
Hỗ trợ kỹ thuật
0963.066.007
Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 10
Tuần này: 36
Tháng này: 989
Tổng truy cập: 9025

   Ứng dụng của vách ngăn CNC nghệ thuật trong đời sống

Vách ngăn trang trí hay còn được gọi là vách ngăn CNC ngày càng được các doanh nghiệp, văn phòng nhà nước, tư nhân, tập đoàn sử dụng. Vách ngăn trang trí cũng có chức năng tương tự như vách ngăn văn phòng được dùng đề phân chia không gian to thành những không gian bé hơn. Nhưng vách ngăn trang trí lại được thiết kế riêng để tạo ra được những điểm nhấn và sự sang trọng hiện đại và đẳng cấp hơn cho người dùng, việc tạo ra không gian riêng bằng vách ngăn sẽ giúp tránh được sự  chật chội, khô khan khi phân chia không gian.

 
 

Khi đến với các căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn sang trọng thì chúng ta có thể bắt gặp lối thiết kế sử dụng vách ngăn CNC dùng để phân chia và kết nối các không gian một cách tự nhiên và tiện nghi nhất, tạo sự thông thoáng và giá trị thẩm mỹ cao cho tổng thể nội thất không gian.
 
Vị trí thường được sử dụng vách ngăn là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung…

 
 

- Đối với bếp ăn và phòng khách, đây dường như là trường hợp điển hình thường thấy hiện nay. Nếu bạn sở hữu một căn phòng rộng lớn, diện tích thoải mái thì việc phân chia không gian không là vấn đề lớn nhưng nếu thiết kế vách ngăn tượng trưng thì cần chú ý đến kết cấu không gian. Nên sử dụng vách ngăn đơn giản có ít chi tiết hoặc dùng bình phong đặt gần phía bếp ăn và cách nơi tiếp khách một khoảng rộng để không gian khách thoải mái hơn.
 
 - Không gian nhỏ vách ngăn thường liền kề giữa phòng khách và phòng bếp để tránh cảm giác hai không gian là một và mất tự nhiên khi trong bữa ăn có khách đến chơi.

 
 

- Phòng ngủ và góc làm việc không quá chú trọng đến việc phân chia không gian bởi khu vực này mang tính chất riêng tư. Nhưng khi gia chủ muốn có một không gian yên tĩnh, riêng biệt để tập trung vào công việc thì nên thiết kế vách ngăn nhỏ, đơn giản ngăn chia giữa giường ngủ và bàn làm việc.
cầu trục một dầm dạng hộp
Công nghệ sản xuất vách ngăn nghệ thuật được áp dụng theo công nghệ nước ngoài, vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ CN đưa vào cắt CNC hiện đại sau khi được thiết kế 3D.
 
Ngoài ra ở những ngôi nhà mà phòng khách liền kề cầu thang thì một vách ngăn nhỏ sẽ giúp ngăn chia phòng khách và cầu thang để mỗi không gian này có sự riêng tư cần thiết. Vách ngăn tại vị trí này có thể là một chiếc tủ kệ có chức năng lưu trữ và trang trí.

 
   Các Tin khác

CÔNG TY TRUYÊN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
Điện thoại: 024.2245.9595 - 024.3785.7286 
Hotline: 
0963.066.007 - 0963.058.007
website: www.quangcaobantayvang.com - Email: quangcaobantayvang@gmail.com


Thời gian làm việc thứ 2 - thứ 7: 07h30 - 18h
Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ liên hệ Email:
bantayvang2002@gmail.com 

 

DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc về quangcaobantayvang.com - Mọi sao chép nội dung, hình ảnh từ website này đều vi phạm bản quyền của chúng tôi.

On TOP