Loading...

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng công ty
024.2245.9595
Kinh doanh dự án
0963.058.007
Hỗ trợ kỹ thuật
0963.066.007
Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 13
Tuần này: 39
Tháng này: 992
Tổng truy cập: 9028

   Vì sao ngày nay bạn nên chọn biển led quảng cáo

Thị trường biển LED, biển quảng cáo bien led gia re ngay nay đang phát triển và phổ biến.  Nhìn  lại thị trường cách đây 4 -5 năm thì biển LED nó như một mặt hàng xa xỉ. Nó có mức chi phí rất cao so với các biển cùng họ như: biển bạt, biển Alu…  Với số lượng các xưởng công ty thi công biển LED còn hạn chế.  Khách hàng thường nhận được mức giá cao hơn khi phải bỏ thêm tiền cho các đơn vị quảng cáo trung gian. Các đơn vị này nhận khách và đặt lại các đơn vị thi công biển LED làm.  Ta thường thấy cách đây vài năm thì biển LED chủ yếu tập trung nhiều tại các thành phố, nơi tụ điểm phát triển như Hà Nội và các thành phố lớn…

Biển LED ngày nay thì sao?

 

 

Biển LED ngày nay thì đang rất phổ cấp từ các cửa hàng kinh doanh đến các công ty các cổng trào các tỉnh thành  phố. Với mức phổ cập cao đến vậy thì số lượng các xưởng quảng cáo LED mọc lên cũng tương ứng. Ngày nay biển LED không còn là gì ghê gớm với nhiều người và các đội thi công quảng cáo. Có thể do mức “hot” của nó hoặc do sự cải tiến của nguyên liệu đầu vào LED, nên vậy làm một thợ quảng cáo bình thường không biết gì về chuyên ngành điện tử cũng có thể làm được 1 biển LED mà chỉ cần nhìn người khác làm 1 lần.

Chất lượng biển LED?

 


Dúng vậy, làm 1 biển LED rất đơn giản với 1 thợ quảng cáo không biết gì về điện…. Điều kéo theo đó là chất lượng biển LED mà khách hàng sử dụng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Khách hàng là người sử dụng trực tiếp nhiều khi “Tiền mất tật mang”.


Chia sẻ một số kinh nghiệm khi bạn đang dự định làm một biển quảng cáo, biển LED

Cũng như bạn nếu tôi muốn mua một đồ dùng gì đó… điều chắc chắn là phải đi tham khảo nhiều đơn vị. Vì khi đó bạn sẽ có mức so sánh giữa các đơn vị kinh doanh. Sau khi sàng lọc thì bạn sẽ chọn cho mình một đơn vị để dùng sản phẩm mình thích.

Với biển quảng cáo, biển LED cũng vậy, bạn hãy tham khảo một số xưởng, cửa hàng, công ty thi công biển quảng cáo. Ngoài giá thành thì chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu.  Các Tin khác

CÔNG TY TRUYÊN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
Điện thoại: 024.2245.9595 - 024.3785.7286 
Hotline: 
0963.066.007 - 0963.058.007
website: www.quangcaobantayvang.com - Email: quangcaobantayvang@gmail.com


Thời gian làm việc thứ 2 - thứ 7: 07h30 - 18h
Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ liên hệ Email:
bantayvang2002@gmail.com 

 

DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc về quangcaobantayvang.com - Mọi sao chép nội dung, hình ảnh từ website này đều vi phạm bản quyền của chúng tôi.

On TOP